Mua tinh dầu quế hoặc siêu khử mùi tặng đèn xông bằng nến

Lau sàn nhà với tinh dầu sả chanh và tinh dầu quế

Tinh dầu thiên nhiên cụ thể là tinh dầu quế và tinh dầu sả chanh với mùi thơm tự nhiên và các thành phần kháng khuẩn tự nhiên không những giúp bạn làm sạch sàn nhà dễ dàng mà còn mang lại một hương thơm tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn.

Những đồ gia dụng như nước lau sàn nhà là những đồ dùng rất cần thiết đối với mỗi gia đình. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các dung dịch tẩy rửa, nước thơm và chất làm sạch sàn nhà tuy nhiên nồng độ các chất hóa học ở trong những sản phẩm ấy là rất cao, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi.

Và có lẽ bạn đã từng nghe đâu đó ít nhất vài lần dùng tinh dầu nguyên chất để lau nhà phải không? Đúng như vậy, tinh dầu thiên nhiên với mùi thơm tự nhiên và các thành phần kháng khuẩn tự nhiên không những giúp bạn làm sạch sàn nhà dễ dàng mà còn mang lại một hương thơm tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn.

lau sàn với tinh dầu kepha 

Cùng tìm hiểu về các loại tinh dầu đó nhé!

Có nhiều loại tinh dầu có thể dùng lau sàn được tuy nhiên có 2 loại đặc trưng Kepha khuyên bạn nên sử dụng đó là: tinh dầu sả chanh và tinh dầu quế.

Vì sao nên sử dụng 2 loại tinh dầu này?

  • Mùi thơm dễ chịu, hương thơm tự nhiên không chứa các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe
  • Có tính sát khuẩn, làm sạch sàn nhà ở mức độ tối đa
  • Đuổi côn trùng hiệu quả đặc biệt là muỗi, kiến....
  • Có thể sử dụng trong các trường hợp khác mà các chất làm sạch hóa học không thể có như: dùng tinh dầu quế là xoa bóp, tinh dầu sả chanh chữa đầy hơi,.....

>> Xem thêm: https://tinhdaukepha.vn/tinh-dau/tinh-dau-sa-chanh-kepha

Cách sử dụng tinh dầu lau sàn:

Đơn giản, bạn chỉ cần nhỏ khoảng 5-10 giọt tinh dầu sả chanh hoặc tinh dầu quế nguyên chất tùy vào diện tích lau nhà, cho vào nước cuối cùng hoặc cho vào sau khi đã lau nhà sạch bằng nước.

Hoặc bạn cũng có thể nhỏ vào một chiếc khăn ẩm một vài giọt tinh dầu sau đó lau đều trên mặt sàn nhà. Đây cũng là phương pháp giúp tiết kiệm tinh dầu mà lại hiệu quả không kém.

Tinh dầu sẽ giúp cho sàn nhà hết mùi hôi tanh, đồng thời giúp sát khuẩn, giúp  cho đồ gỗ sáng bóng hơn, sàn nhà sạch sẽ thơm tho. Bạn hãy thử sử dụng ngay để trải nghiệm những tác dụng tuyệt vời này nhé! 

Xem thêm: https://tinhdaukepha.vn/tinh-dau/tinh-dau-que-kepha

Nước lau sàn công nghiệp sử dụng các chất hóa học với nồng độ cao, sử dụng hương liệu tổng hợp nên mùi rất nồng và khó chịu, mặt khác sử dụng chất hóa học thì cực kì ảnh hưởng đến sức khỏe sau này chưa kể những người vị viêm mũi sẽ cảm thấy khó chịu khi tiếp xúc với mùi hương.

Tinh dầu nguyên chất chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, mùi thơm dịu nhẹ không pha loãng không chứa hương liệu, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Trên đây là những chia sẻ của tinh dầu Kepha, các bạn hãy tim hiểu và cân nhắc lựa chọn sản phẩm an toàn cho sức khỏe gia đình nhé! 

Bình luận

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: