Giảm ngay 10% khi sử dụng Email đăng kí mua hàng

Tinh dầu bưởi dùng được cho những trường hợp tóc như thế nào?

Trong số những tinh dầu chăm sóc tóc tốt thì tinh dầu bưởi xứng đáng đứng hàng đầu bởi khả năng dưỡng tóc dài, kích thích tóc mọc nhanh, ngăn ngừa hiện tượng tóc rụng nhiều, đầu hói.....

Khách hàng hỏi: Tinh dầu bưởi dùng trong những trường hợp tóc như thế nào?

Kepha: Tinh dầu bưởi dùng đối với các hiện tượng: tóc mọc thưa, tóc ít, tóc dễ bị rụng, ngứa da đầu, gàu.... Vỏ bưởi chứa rất nhiều pectin, naringin và enzyme amylase Peroxydaza, đường Ramoza, vitamin A và C ...

Từ xa xưa, phụ nữ Việt Nam có vỏ bưởi khô dùng để đun sôi nước, không chỉ Đối tượng dễ thơm nhưng cũng khỏe tóc, chắc và bóng, giúp ngăn ngừa rụng tóc.

Một số cách dùng tinh dầu bưởi cho tóc

Kết hợp tinh dầu bưởi và nước sạch, lắc đều bảo quản trong hộp có nắp xịt, mỗi ngày xịt 2 -3 lần lên tóc, cách làm này bạn có thể thực hiện bất kể ở đâu, có thể mang theo bạn dù ở đâu.

Kết hợp tinh dầu bưởi với dầu gội đầu

Thoa tinh dầu bưởi lên chân tóc để kích thích tóc mọc: ẽ tóc theo từng ngôi (đường tóc) hoặc có thể nhờ một người khác thoa hộ, thoa nhiều hơn vào vùng bị rụng và cần mọc tóc, sau đó massage ít nhất 15 phút (càng massage thì tinh dầu sẽ càng ngấm vào da đầu và nhanh phát huy tác dụng). Người bị rụng tóc nặng, muốn kích thích tóc mọc nhanh nên dùng mỗi ngày một lần. Bình thường dùng 3 lần một tuần.


Hi vọng qua bài viết này mọi người sẽ hiểu thêm về công dụng của tinh dầu bưởi đối với tóc và các cách thực hiện chuẩn. Trong quá trình dùng sản phẩm hoặc còn thắc mắc về vấn đề nào hãy liên lạc cho Kepha theo số điện thoại 0899.90.91.92 để được tư vấn chi tiết hơn.

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: