Máy khuếch tán siêu âm KE2054 là sản phẩm máy khuếch tán được thiết kế rất đẹp mắt, với thiết kế thông minh và những tính năng tiên tiến, sản phẩm này hứa hẹn sẽ chạm tới trái tim người dùng
Tưng bừng tuần lễ khai trương cửa hàng tại Hà Nội

27%
Máy Khuếch Tán Sóng Siêu Âm KE2054
Máy Khuếch Tán Sóng Siêu Âm KE2054

Máy Khuếch Tán Sóng Siêu Âm KE2054

Máy khuếch tán siêu âm KE2054 là sản phẩm máy khuếch tán được thiết kế rất đẹp mắt, với thiết kế thông minh và những tính năng tiên tiến, sản phẩm này hứa hẹn sẽ chạm tới trái tim người dùng. Bạn nghĩ sao khi máy vừa hoạt động, vừa có thể sạc pin điện thoại ngay trên máy khuếch tán? Điều đó sẽ xuất hiện tại sản phẩm KE2054 này đấy.

  • ID Sản phẩm: 158
  • Màu sắc:
  • Xuất xứ Trung Quốc
  • Tình trạng: Còn hàng
1.215.000đ 882.000đ

Quà tặng:

Tinh dầu sả chanh 10ml

Số lượng
Thêm vào giỏ hàng thành công

Máy khuếch tán KE2054 thực sự một sản phẩm có những tính năng độc đáo bạn không nghĩ nó chỉ đơn thuần là máy khuếch tán tinh dầu thông thường đâu, hãy cùng Kepha khám phá nhé!

Sử dụng công nghệ tạo độ ẩm siêu âm để an toàn và lặng lẽ phân tán các hạt siêu âm, sương mù mà không cần sử dụng nhiệt.

Điều đặc biệt bạn không thể ngờ được đó là nhiều hơn một máy khuếch tán tinh dầu là bộ đồng hồ báo thức- một báo động nhẹ nhàng sẽ đánh thức bạn với tinh dầu; và tự động cập nhật giờ, quá là tuyệt với một máy khuếch tán phải không nào?

Một cách thư giãn tốt cho bạn bởi máy có chế độ đèn LED thay đổi liên tục và có 2 chế độ điều khiển đèn cho bạn, đó là để đèn tự thay đổi theo hoạt động của máy hoặc bạn cũng có thể dừng lại tại một màu sắc đèn bạn yêu thích, phù hợp với tâm trạng.

Với 4 chế độ phun bạn có thể linh hoạt tùy chỉnh tốc độ phun sao cho thích hợp,  và một điểm làm nên sự "hơn hẳn" một máy khuếch tán thông thường đó là Cổng sạc USB nằm ở mặt sau giúp bạn có thể vừa hoạt động máy vừa cắm sạc pin điện thoại. Quá là tiện ích phải không ạ?

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp và xem thông số sản phẩm của máy nào các bạn!

máy khuếch tán Ke2054 kepha

thông  số máyke2054

Hướng dẫn sử dụng máy KE2054

  1. Đặt máy trên mặt phẳng ngang tầm mắt và mở nắp trên ra
  2. Cho nước vào và chú ý phải dưới mức Max được đánh dấu
  3. Cho 10-15 giọt tinh dầu nguyên chất trực tiếp vào bình chứa nước. Chú ý là dùng tinh dầu nguyên chất 100%
  4. Đậy nắp phía trên lại
  5. Kết nối nguồn điện và điều chỉnh các chế độ khuếch tán và đèn.

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển máy KE2054

bảng điều khiển máy ke2054

Hướng dẫn cài đặt đồng hồ: Giữ nút Timer khoảng 4s, số nhấp nháy là máy chuyển sang chế độ cài đặt đồng hồ. Chạm nút Alarm để điều chỉnh giờ, nút Light để điều chỉnh phút. Sau khi điều chỉnh giờ đúng, thì chạm vào nút Timer để xác nhận.

Hướng dẫn cài đặt báo thức: Nhấn giữ nút Alarm khoảng 3s để chuyển sang chế độ cài đặt giờ báo thức. Chạm nút Alarm để điều chỉnh giờ, nút Light để điều chỉnh phút. Sau khi điều chỉnh giờ đúng, thì chạm vào nút Timer để xác nhận.

 

Mã sản phẩm:

KE2053

Chế độ hẹn giờ:

4 chế độ

Chất liệu:

PPS, AB

Công suất phun:

40 – 50 ml/h

Màu sắc:

Đen

Thời gian hoạt động:

6- 8h

Điện áp:

AC100-240V 50/60 Hz;

Trọng lượng:

0,5kg

Công suất tiêu thụ:

12W

Kích thước:

Cao 170mm, bán kính 130mm

Thể tích bình chứa:

220ml

Độ ồn:

<36db

 

Sản phẩm liên quan