Máy Khuếch Tán Sóng Siêu Âm KE2053 Máy Khuếch Tán Sóng Siêu Âm KE2053 Máy Khuếch Tán Sóng Siêu Âm KE2053

Máy Khuếch Tán Sóng Siêu Âm KE2053

Máy khuếch tán siêu âm KE2053 là sản phẩm máy khuếch tán được thiết kế rất đẹp mắt, với thiết kế thông minh và những tính năng tiên tiến, sản phẩm này hứa hẹn sẽ chạm tới trái tim người dùng. Bạn nghĩ sao khi máy vừa hoạt động, vừa có thể sạc pin điện thoại ngay trên máy khuếch tán? Điều đó sẽ xuất hiện tại sản phẩm KE2053 này đấy.

 • Tinh dầu sả chanh 10ml
882.000₫ 1.215.000₫
157
Trung Quốc
Hết hàng
Thêm vào giỏ Mua ngay
Thêm vào giỏ hàng thành công

Máy khuếch tán KE2053 thực sự một sản phẩm có những tính năng độc đáo bạn không nghĩ nó chỉ đơn thuần là máy khuếch tán tinh dầu thông thường đâu, hãy cùng Kepha khám phá nhé!

Điểm đặc biệt của máy khuếch tán KE2053:

 • Sử dụng công nghệ tạo độ ẩm siêu âm để an toàn và lặng lẽ phân tán một mát, sương mù tốt, mà không cần sử dụng nhiệt.
 • Thiết kế Deluxe với đồng hồ báo thức bao gồm các điều khiển cảm ứng cho nguồn, bộ hẹn giờ có thể lập trình và nó tự động tắt khi trống. 
 • Ánh sáng ban đêm nhẹ nhàng cho phép bạn chọn chế độ thay đổi màu hoặc một màu cụ thể cho phù hợp với tâm trạng của bạn.
 • Cung cấp 4 lựa chọn 30 phút, 60 phút, 120 phút, 180 phút cho chức năng phun sương, và khi số điện tử trên máy hiện OFF thì máy tự động về chế độ phun liên tục.
 • Một điểm cộng tuyệt vời nữa dành cho máy này đó là chế độ đặt chuông báo thức, một báo động nhẹ nhàng sẽ đánh thức bạn với tinh dầu.
 • Cổng sạc USB (tùy chọn chỉ dành cho GH2128) nằm ở mặt sau giúp bạn có thể vừa hoạt động máy vừa sạc pin điện thoại một cách rất tiện ích.
 • Chế độ đèn LED thay đổi liên tục và có 2 chế độ điều khiển đèn cho bạn, đó là để đèn tự thay đổi theo hoạt động của máy hoặc bạn cũng có thể dừng lại tại một màu sắc đèn nào đó nếu bạn yêu thích.

Hướng dẫn sử dụng máy KE2053

 1. Đặt máy trên mặt phẳng ngang tầm mắt và mở nắp trên ra
 2. Cho nước vào và chú ý phải dưới mức Max được đánh dấu
 3. Cho 10-15 giọt tinh dầu nguyên chất trực tiếp vào bình chứa nước. Chú ý là dùng tinh dầu nguyên chất 100%
 4. Đậy nắp phía trên lại
 5. Kết nối nguồn điện và điều chỉnh các chế độ khuếch tán và đèn.

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển máy KE2053

 1. Nút Power: Chạm lần 1 = Chế độ phun liên tục, đèn báo màu xanh; Chạm lần 2 = Chế độ phun ngắt quãng, đèn báo màu hổ phách; Chạm lần 3 = Tắt máy, đèn báo tắt.
 2. Nút Alarm: Dùng để hẹn giờ báo thức
 3. Nút Light: Điều chỉnh màu sắc đèn
 4. Nút Timer: Hẹn thời gian phun cho máy. Chạm liên tục và chọn khung thời gian mong muốn, có 5 chế độ phun: 30/60/120/180 phút và liên tục (OFF).
 • Khi sử dụng máy, có hai cài đặt quan trọng và khó nhất là: Cài đặt đồng hồCài đặt báo thức. Trong hai cài đặt này thì lưu ý: Nút Alarm điều chỉnh giờ; Nút Light điều chỉnh phút; Nút Timer xác nhận cài đặt.
  • Hướng dẫn cài đặt đồng hồ: Giữ nút Timer khoảng 4s, số nhấp nháy là máy chuyển sang chế độ cài đặt đồng hồ. Chạm nút Alarm để điều chỉnh giờ, nút Light để điều chỉnh phút. Sau khi điều chỉnh giờ đúng, thì chạm vào nút Timer để xác nhận.
  • Hướng dẫn cài đặt báo thức: Nhấn giữ nút Alarm khoảng 3s để chuyển sang chế độ cài đặt giờ báo thức. Chạm nút Alarm để điều chỉnh giờ, nút Light để điều chỉnh phút. Sau khi điều chỉnh giờ đúng, thì chạm vào nút Timer để xác nhận.

 

Thông số sản phẩm

Mã sản phẩm:

KE2053

Chế độ hẹn giờ:

4 chế độ

Chất liệu:

PPS, AB

Công suất phun:

40 – 50 ml/h

Màu sắc:

Trắng

Thời gian hoạt động:

6- 8h

Điện áp:

AC100-240V 50/60 Hz;

Trọng lượng:

0,5kg

Công suất tiêu thụ:

12W

Kích thước

Cao 170mm, bán kính 130mm

Thể tích bình chứa:

220ml

Độ ồn:

<36db

Sản phẩm bán chạy