Combo Khử mùi

Combo Khử mùi

Bạn có biết? Mùi hôi luôn tồn tại trong cuộc sống chúng ta dù ít dù nhiều, nó cực kỳ ảnh hưởng đến đời sống con người. Liệu có phương pháp tự nhiên nào xử lý vấn đề này mà không cần động đến hóa chất độc hại không?

345.786₫ 461.048₫
191
Việt Nam
Còn hàng
Thêm vào giỏ Mua ngay
Thêm vào giỏ hàng thành công

Câu trả lời đó chính là: Combo KHỬ MÙI Kepha gồm 3 sản phẩm: Đèn xông MD010, Tinh dầu quế, Tinh dầu sả chanh, Tinh dầu nhài.


Tinh dầu quế


Hương thơm mạnh, đặc trưng khiến Tinh dầu quế trở thành một dũng sĩ khử mùi hôi tuyệt vời đánh bật hoàn toàn các loại nước tạo hương cả về chất lượng lẫn mùi thơm.

 


Dùng với đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu, bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu quế vào đĩa đèn xông sau đó cắm điện, mùi thơm của tinh dầu sẽ khuếch tán vào không khí, làm mất đi mùi hôi mùi khó chịu nơi không gian bạn sống. Bên cạnh đó Tinh dầu Quế khử mùi thuốc lá trong phòng karaoke rất tốt, lấy 1 miếng bông thấm Tinh dầu Quế rồi đặt ở góc phòng, đảm bảo hết mùi thuốc lá sạch mùi ẩm mốc.


Tinh dầu sả chanh


Sẽ là thiếu sót khi nhắc đến khử mùi mà thiếu Tinh dầu sả chanh, với mùi thơm dịu mát tinh khiết được chiết xuất từ những cây sả thiên nhiên, tinh dầu sả chanh không những giải quyết mùi hôi tốt mà còn là khắc tinh của côn trùng đặc biệt là muỗi. Tinh dầu sả chanh là một loại “thuốc đặc biệt” đuổi muỗi một cách hoàn toàn tự nhiên.


Tinh dầu nhài


Tác dụng nổi bật nhất của tinh dầu hoa nhài là nhờ mùi hương mà nó mang đến, mùi thơm ngọt ngào, tinh khiết giúp khử mùi hiệu quả. Không chỉ có khử mùi tốt, tinh dầu hoa nhài còn có tác dụng giúp thư giãn tinh thần, giảm stress và mệt mỏi nữa đấy.


Đèn xông nến MD010


Đèn xông tinh dầu bằng nến MD010 Kepha được làm bằng chất liệu men sứ, là loại đèn xông tinh dầu bằng nến, phần đựng tinh dầu và nước hình chiếc lá được tráng màu men ngọc. Dùng một nến nhỏ để trong đèn để đốt tinh dầu.
Kết hợp một trong các loại tinh dầu trên và đèn nến MD010 sẽ là một cách khử mùi vừa an toàn, vừa rẻ, vừa tiết kiệm phù hợp với mọi không gian.

Bình luận

Sản phẩm bán chạy