Combo Đèn MD028 và tinh dầu hoàng đàn

Combo Đèn MD028 và tinh dầu hoàng đàn

Phòng bệnh hơn chữa bệnh – Trước nguy cơ bùng phát và nhiễm bệnh ngày một phức tạp như hiện nay thì chủ động phòng dịch là hết sức cần thiết. Combo này sẽ đưa ra 2 sản phẩm tinh dầu hoàng đàn và đèn xông MD028 nhằm mục đích khử trùng.

215.000₫ 300.000₫
223
Còn hàng
Thêm vào giỏ Mua ngay
Thêm vào giỏ hàng thành công

Tinh dầu hoàng đàn

Tinh dầu hoàng đàn có tên khoa học là cedarwood, được chiết xuất từ lá và thân cây hoàng đàn bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra rằng tinh dầu gỗ tuyết tùng có thể được sử dụng như một chất chống oxy hóa, sát trùng, kháng nấm, kháng khuẩn, chống co thắt, lợi tiểu, tiêu độc…

Tinh dầu gỗ Hoàng đàn sẽ giúp vết thương tránh được tình trạng nhiễm trùng vì bản thân nó có khả năng kháng khuẩn, khử trùng rất mạnh mẽ. Tinh chất từ cây giúp bảo vệ cơ thể, chống lại độc tố, làm giảm đi các tế bào máu trắng, kích thích và tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh, khắc phục tình trạng hoạt động lỗi của các cơ quan, chống lại sự sâm nhập của virus, vi khuẩn.

md028 và tinh dầu hoàng đàn

Đèn xông MD028

Đèn xông tinh dầu MD028 với hoạ tiết cổ xưa, mái nhà được tái hiện lại mà ta đã bắt gặp hình ảnh này trong những năm 80, 90 của thế kỷ trước; một cây đa, gốc chuối... những hình ảnh thân thuộc, bình dị gắn liền với tuổi thơ, với quê hương. Hình ảnh mẹ đội nón ôm thúng bên hông gợi cho ta nhớ đến quê hương, nhớ đến mẹ già......

Sự kết hợp giữa đèn xông tinh dầu MD028 và tinh dầu hoàng đàn sẽ tạo nên combo khử trùng, rất tốt trong cuộc đấu tranh phòng chống dịch hôm nay.

Bình luận

Sản phẩm bán chạy