Combo Anti vius Corona

Combo Anti vius Corona

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, đó là thông điệp mà Kepha muốn hướng tới mọi người trước đại dịch virut corona đang có nguy cơ lây lan với tốc độ không phanh. Dưới đây là combo Anti Virus Corona.

795.000₫ 1.075.000₫
220
Còn hàng
Thêm vào giỏ Mua ngay
Thêm vào giỏ hàng thành công

 

Tinh dầu tràm trà và tinh dầu bạc hà là những tinh dầu được khuyến cáo rất tốt để kháng khuẩn và diệt virut gây bệnh.

Tinh dầu bạc hà 20ml

Đây là loại tinh dầu the mát có hoạt tính kháng khuẩn và thuộc tính kháng virus nổi tiếng. Có nguồn gốc từ Châu Âu, bạc hà được sử dụng rộng rãi nhờ vào vị tươi mát, sảng khoái cũng như các thuộc tính y học. Bằng tất cả những đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm và kháng virus, tinh dầu bạc hà hỗ trợ đắc lực cho hệ miễn dịch của cơ thể.

Trong tinh dầu bạc hà có các hợp chất như menthol, camphor và carvacrol, đó là những chất ngăn cản sự xâm nhập của các dòng vi khuẩn nguy hiểm như salmonella, E.coli, và staph infections.

 


Tinh dầu tràm trà 20ml

Với sức mạnh khử trùng, kháng khuẩn, chống virus hiệu quả, tinh dầu tràm trà được dùng nhiều để rửa tay, sát trùng, kháng khuẩn, chống lại sự tấn công của vi trùng.

Khuếch tán hỗn hợp 2 loại tinh dầu trên vào máy khuếch tán tinh dầu KE2063 để tạo thành combo kháng khuẩn virut corona nhé mọi người.

 

Ngửi không khí có tinh dầu cũng rất tốt cho hệ hô hấp, thanh lọc không khí, tránh được các bụi bẩn và những vi khuẩn, vi rut có trong không khí. Đây là combo đáng được đầu tư nhất trong thời điểm này.

 

Bình luận

Sản phẩm bán chạy